ฟุตบอลกระชับมิตร ปัญจทรัพย์

วันที่ 04 ส.ค. 2562

วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม ทางโรงเรียนได้ส่งนักเรียนที่เป็นนักฟุตบอลโรงเรียนไปเตะฟุตบอลกระชับมิตรกับโรงเรียนปัญจทรัพย์ ดินแดง เพื่อสร้างสัมพันธภาพ ปฏิสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนและนักเรียน โรงเรียนปัญจทรัพย์มีนบุรีกับโรงเรียนปัญจทรัพย์ดินแดง ทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณ คุณพ่ออภิชิต ชินวงค์ ที่เชิญชวนและต้อนรับเป็นอย่างดีด้วยครับ