ฟุตบอลกระชับมิตร ปัญจทรัพย์

วันที่ 04 ส.ค. 2562

วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม ทางโรงเรียนได้ส่งนักเรียนที่เป็นนักฟุตบอลโรงเรียนไปเตะฟุตบอลกระชับมิตรกับโรงเรียนปัญจทรัพย์ ดินแดง เพื่อสร้างสัมพันธภาพ ปฏิสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียนและนักเรียน โรงเรียนปัญจทรัพย์มีนบุรีกับโรงเรียนปัญจทรัพย์ดินแดง ทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณ คุณพ่ออภิชิต ชินวงค์ ที่เชิญชวนและต้อนรับเป็นอย่างดีด้วยครับ

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 โรงเรียนได้มอบหมายให้มาสเตอร์รวี เรืองศรี ควบคุมการแสดงของนักเรียนเข้าร่วมบันทึกเทปรำถวายพระพรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร
ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม ทางโรงเรียนได้จัดงานปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียน เชิญผู้ปกครองนักเรียนมาร่วมรับฟังบรรยายจากคณะผู้บริหาร คณะครู ซึ่งช่วงแรกของงานกิจกรรมนี้ คุณพ่อชาติชาย พงษ์ศิริได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ แนวทางกาดำเนินงานของโรงเรียนในปีนี้ สิ่งที่โรงเรียนจะปรับปรุงและพัฒนาในภายภาคหน้า หลังจากนั้นคุณพ่อนันทพล สุขสำราญ ได้กล่าวต้อนรับผู้ปกครองอย่างเป็นทางการ พร้อมกับอภิปรายเกี่ยวกับเรื่องสิทธิของเด็ก แนวทางในการปฏิบัติงานภายในโรงเรียน พร้อมด้วยผู้ช่วย ผู้อำนวยการฝ่าย กล่าวถึงแนวทางการดำเนินงานของแต่ละฝ่าย จากนั้นผู้ปกครองพบกับคุณครู แต่ละชั้นเรียนตามห้องต่างๆ เพื่อทำความรู้จักกับคุณครู ความเข้าใจในกฎระเบียบของโรงเรียน และช่องทางการติดต่อสื่อสารระหว่างครูและผู้ปกครอง