ฟุตบอลกระชับมิตร TK Academy

วันที่ 04 ส.ค. 2562

ช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม ทีมฟุตบอลโรงเรียนปัญจทรัพย์มีนบุรีแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับ TK Academy ณ สนามฟุตบอลโรงเรียน ซึ่งเป็นการเตรียมพร้อมนักกีฬาฟุตบอลในหลายๆรุ่นเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านกีฬาฟุตบอลของโรงเรียนให้ดียิ่งขึ้นไป ทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณ TK Academy ที่ให้ความร่วมมือและสละเวลาในการเดินทางมาแข่งขัน และสมาคมผู้ปกครองฟุตบอลโรงเรียนที่ให้การสนับสนุน มา ณ ที่นี้ด้วยครับ