พิธีถวายพระพรชัยมงคลและกิจกรรมวันแม่

วันที่ 08 ส.ค. 2562

วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม ทางโรงเรียนได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีคุณพ่อนันทพล สุขสำราญเป็นประธานในพิธี ซึ่งมีตัวแทนครู และตัวแทนผู้ปกครองถวายพานพุ่ม โดยในปีนี้ทางโรงเรียนได้เชิญคุณแม่จิตตานันท์ แจ้งวัง มาเป็นตัวแทนคุณแม่ กล่าวอาเศียรวาท พูดข้อคิด ประสบการณ์การเลี้ยงลูก หลังจากเสร็จพิธีถวายพานพุ่ม มีการแสดงรำของนักเรียน และเต้นประกอบเพลง ซึ่งทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณคุณแม่ ผู้ปกครองที่เดินทางมาร่วมงาน ข้อเสนอแนะนำติชมของท่าน ทางเราจะนำไปพัฒนาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไป