กิจกรรมการแข่งขันจรวดขวดน้ำ

วันที่ 08 ส.ค. 2562

ช่วงบ่ายของวันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม ได้จัดกิจกรรมการแข่งขันจรวดของน้ำ ซึ่งในครั้งนี้มีทีมลงแข่งทั้งหมด 13 ทีม ซึ่งผู้ชนะจะมี 1 เดียวเท่านั้น ซึ่งมีเกณฑ์การแข่งขัน โดย 1 ทีม ให้ยิงจรวดได้ 2 ครั้งเท่านั้น เพื่อนำผลที่ดีที่สุดมาบันทึกสถิติ ซึ่งผลปรากฎว่าทีมของนักเรียน เด็กชายจิรทีปต์ เด็กชายฐณภัทร เด็กชายปภังกร ได้ที่ 1 ซึ่งยิงได้ไกลที่สุด