มอบรางวัลนักเรียนทดสอบเขียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษ

วันที่ 09 ส.ค. 2562

ช่วงเช้าของวันที่ 9 สิงหาคม หลังจากมอบเกียรติบัตรนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการท่องคำศัพท์ภาษาอังกฤษ คุณพ่อนันทพล สุขสำราญ ได้ให้เกียรติมอบของรางวัลให้กับเด็กนักเรียนที่ได้คะแนนทดสอบการเขียนคำศัพท์สูงสุดสามลำดับของแต่ละชั้นเรียน