มอบเหรียญถ้วยรางวัลนักเรียนแข่งขันฟุตบอลรายการ Flick

วันที่ 03 ก.ย. 2562

ในวันอังคารที่ 2 กันยายน คุณพ่อนันทพล สุขสำราญ ได้ให้เกียรติมอบเหรียญและถ้วยรางวัลนักเรียนที่ได้ไปแข่งขันฟุตบอล รายการ Filck Friendly Youth Cup2019 เมื่อวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 โดยทางโรงเรียนได้ส่งนักฟุตบอลไป 3 รุ่น ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทั้งหมด 3 รุ่น ทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณผู้ปกครองทุกฝ่ายที่ให้การสนับสนุน กระตุ้นและผลักดันนักเรียนในครั้งนี้ด้วยครับ