นักเรียนอนุบาลสองทำน้ำแอปเปิ้ลปั่น

วันที่ 04 ก.ย. 2562

เมื่อวันอังคารที่ 3 กันยายน คุณครูอนุบาลได้ให้นักเรียนร่วมทำน้ำผลไม้ปั่น ซึ่งในครั้งนี้ให้ทำน้ำแอปเปิ้ลปั่น นักเรียนสนุกและได้เรียนรู้กรรมวิธีต่างๆมากมาย

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 โรงเรียนได้มอบหมายให้มาสเตอร์รวี เรืองศรี ควบคุมการแสดงของนักเรียนเข้าร่วมบันทึกเทปรำถวายพระพรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร
ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม ทางโรงเรียนได้จัดงานปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียน เชิญผู้ปกครองนักเรียนมาร่วมรับฟังบรรยายจากคณะผู้บริหาร คณะครู ซึ่งช่วงแรกของงานกิจกรรมนี้ คุณพ่อชาติชาย พงษ์ศิริได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ แนวทางกาดำเนินงานของโรงเรียนในปีนี้ สิ่งที่โรงเรียนจะปรับปรุงและพัฒนาในภายภาคหน้า หลังจากนั้นคุณพ่อนันทพล สุขสำราญ ได้กล่าวต้อนรับผู้ปกครองอย่างเป็นทางการ พร้อมกับอภิปรายเกี่ยวกับเรื่องสิทธิของเด็ก แนวทางในการปฏิบัติงานภายในโรงเรียน พร้อมด้วยผู้ช่วย ผู้อำนวยการฝ่าย กล่าวถึงแนวทางการดำเนินงานของแต่ละฝ่าย จากนั้นผู้ปกครองพบกับคุณครู แต่ละชั้นเรียนตามห้องต่างๆ เพื่อทำความรู้จักกับคุณครู ความเข้าใจในกฎระเบียบของโรงเรียน และช่องทางการติดต่อสื่อสารระหว่างครูและผู้ปกครอง