กิจกรรมวันฉลองแม่พระบังเกิด

วันที่ 05 ก.ย. 2562

วันที่ 8 กันยายนของทุกปีเป็นวันฉลองแม่พระบังเกิด ซึ่งในปีนี้ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมในวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน โดยมีคุณพ่อนันทพล สุขสำราญ เป็นประธานในพิธีมิสซา ทำวจนพิธีกรรม หลังจากเสร็จพิธีที่ห้องประชุมปรีชาญาณ คุณครู บุคลากรและนักเรียนได้ร่วมพิธีเสกแม่พระ หน้าอาคารเรียนเซนต์แมรี่และร่วมถวายดอกกุหลาบแสดงความรักและความเคารพแด่แม่พระ