งานวิชาการสัมพันธ์ รสจ ครั้งที่ 30 ปี 2562

วันที่ 12 พ.ย. 2562

วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน ทางโรงเรียนได้ส่งตัวแทนนักเรียนไปแข่งขันงานวิชาการ รสจ ที่โรงเรียนวัฒนานุศาสน์ จังหวัดชลบุรี โดยออกเดินทางเวลา 06.35 น. ซึ่งในวันนี้เป็นการแข่งขันประเภทโครงงานต่างๆของกลุ่มสาระ และการแข่งขันทักษะวิชาการ กีฬา อาทิเช่น การแข่งขันฟุตบอล การแข่งขันซูโดกุ การแข่งขันทักษะคอมพิวเตอร์ อื่นๆ โดยได้เดินทางกลับถึงโรงเรียนเวลา 15.25 น. ผลการแข่งขันรายการต่างๆอย่างเป็นทางการ จะประกาศให้ทราบในภายหลัง