กีฬาสีระดับประถมศึกษา ประเภททีมรอบคัดเลือกวันที่ 1

วันที่ 08 ม.ค. 2563
ผู้เข้าชม : 169

   วันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2563 ทางโรงเรียนได้เริ่มจัดการแข่งขันกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งจัดแข่งขันในเวลา 13.40 - 15.30 น. โดยทางคณะผู้จัดแข่งขันกรรมการกลางได้จับสลากแบ่งการแข่งขันกีฬาประเภททีมในแต่ละกีฬา ซึ่งวันที่ 6-7 มกราคม จะเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือก โดยมีการแข่งขันกีฬา อาทิเช่น การแข่งขันฟุตบอลชาย ระดับ ป.1-3 และ ระดับ ป.4-6 การแข่งขันปิงปองประเภทชาย ประเภทหญิง การแข่งขันแบดมินตันประเภทชาย ประเภทหญิง และการแข่งขันแชร์บอลหญิง ระดับ ป.1-3 และระดับ ป.4-6

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ด้วยวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โรงเรียนปัญจทรัพย์ มีนบุรี ได้กำหนดให้มีการจัดงาน กิจกรรมวันมหาธีรราชเจ้า ในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน โดยมีคุณครูโสรยา จันเต็ม เป็นประธานในการประกอบพิธีวางพวงมาลา ถวายบังคมราชานุสรณ์ และถวายราชสดุดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมีลูกเสือ เนตรนารี และผู้บังคับบัญชาลูกเสือ เข้าร่วมกิจกรรมและบำเพ็ญประโยชน์ เก็บกวาดใบไม้และขยะมูลฝอย บริเวณรอบโรงเรียนในช่วงบ่าย
วันที่สองของการจัดค่ายภาษาอังกฤษในระดับชั้นอนุบาล โดยในวันนี้ทางคุณครูวิทยากรได้ให้นักเรียนแต่ละกลุ่มสีทำกิจกรรมแข่งขันหาไข่ให้มากที่สุดและก็ได้ฝึกให้นักเรียนใช้ทักษะแก้ปัญหาต่างๆโดยได้สมมุติให้นักเรียนไปซื้อของที่ตลาด จากนั้นก็ได้พักทานอาหารว่างต่อด้วยการทำเบเกอรี่ คุกกี้ ซึ่งนักเรียนได้มีส่วนร่วมกันผสมวัตถุดิบๆต่างเสร็จแล้วจึงไปอบที่เตาและรับประทานอาหารเที่ยงเป็นสปาเก็ตตี้ ช่วงบ่ายหลังจากนักเรียนพักผ่อนแล้วก็ให้นักเรียนเตรียมตัวแสดงเต้นประกอบเพลงต่างๆ ช่วงท้ายของงาน คุณพ่อนันทพล สุขสำราญได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและกล่าวปิดงานโครงการค่ายภาษาอังกฤษระดับชั้นอนุบาล