กีฬาสีระดับประถมศึกษา ประเภททีมรอบคัดเลือกวันที่ 1

วันที่ 08 ม.ค. 2563

วันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2563 ทางโรงเรียนได้เริ่มจัดการแข่งขันกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งจัดแข่งขันในเวลา 13.40 - 15.30 น. โดยทางคณะผู้จัดแข่งขันกรรมการกลางได้จับสลากแบ่งการแข่งขันกีฬาประเภททีมในแต่ละกีฬา ซึ่งวันที่ 6-7 มกราคม จะเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือก โดยมีการแข่งขันกีฬา อาทิเช่น การแข่งขันฟุตบอลชาย ระดับ ป.1-3 และ ระดับ ป.4-6 การแข่งขันปิงปองประเภทชาย ประเภทหญิง การแข่งขันแบดมินตันประเภทชาย ประเภทหญิง และการแข่งขันแชร์บอลหญิง ระดับ ป.1-3 และระดับ ป.4-6