กิจกรรมกีฬาสี ระดับอนุบาล

วันที่ 08 ม.ค. 2563

วันพุธที่ 8 มกราคม ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมกีฬาสี ระดับอนุบาลขึ้นที่ลานกิจกรรมของโรงเรียน โดยมีคุณพ่อน้องข้าวปุ้น เด็กชายพลปวีณ พรมสวัสดิ์ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดและร่วมรับชมขบวนพาเหรด การแสดงของตัวแทนนักเรียนระดับอนุบาล การแข่งขันกีฬาสีระดับอนุบาลเป็นเกมการแข่งขันที่เรียบง่ายและใช้ทักษะกล้ามเนื้อ การพัฒนาทางร่างกาย อาทิเช่น การเก็บของ การเตะบอลเข้าโกลหนู การชู๊ดบอลเข้าตระกร้า การฝึกการแต่งตัวใส่เสื้อผ้า ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณผู้ปกครองที่มาร่วมรับชมและเชียร์บุตรหลานของท่านด้วยครับ