กีฬาสีระดับประถมศึกษา รอบชิงชนะเลิศ

วันที่ 10 ม.ค. 2563

ช่วงสายๆของวันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563 หลังจากซ้อมเดินขบวนพาเหรด ทางโรงเรียนได้จัดการแข่งขันกีฬาสีประเภททีม ทั้งกีฬาแชร์บอล ประเภททีมหญิง ระดับ ป.1-3, ระดับ ป.4-6 กีฬาฟุตบอลประเภททีมชาย ระดับ ป.1-3, ระดับ ป.4-6 ซึ่งเป็นรอบชิงชนะเลิศอันดับที่ 1 และอันดับที่ 3 ซึ่งเป็นอันเสร็จสิ้นกีฬาสีระดับประถมศึกษา ประเภททีม