กิจกรรมกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 14 ม.ค. 2563
ผู้เข้าชม : 138

         วันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 โรงเรียนได้จัดกิจกรรมกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งช่วงเช้าได้ให้นักเรียน นักกีฬา กองเชียร์เดินขบวนพาเหรด โดยได้รับเกียรติวงดุริยางค์ จากโรงเรียนปัญจทรัพย์ ดินแดง มาบรรเลงเพลง พร้อมทั้งทางโรงเรียนฯได้เชิญคุณพ่ออภิชิต ชินวงค์ ซิสเตอร์ยุวดี ล้อคำ มาร่วมเป็นประธานในพิธีร่วมกับคุณพ่อนันทพล สุขสำราญ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ซึ่งภายในกิจกรรมมีทั้งประกวดกองเชียร์แต่ละสี พร้อมทั้งการแข่งขันกีฬาประเภทลู่ วิ่งแต่ละประเภท หลังช่วงบ่ายได้จัดแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน และกีฬาสานสัมพันธ์ผู้ปกครอง วอลเล่ย์บอล ฟุตบอล ทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณผู้ปกครองที่ให้ความร่วมมือในหลายๆด้านอีกครั้งครับ

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
ด้วยวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โรงเรียนปัญจทรัพย์ มีนบุรี ได้กำหนดให้มีการจัดงาน กิจกรรมวันมหาธีรราชเจ้า ในวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน โดยมีคุณครูโสรยา จันเต็ม เป็นประธานในการประกอบพิธีวางพวงมาลา ถวายบังคมราชานุสรณ์ และถวายราชสดุดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมีลูกเสือ เนตรนารี และผู้บังคับบัญชาลูกเสือ เข้าร่วมกิจกรรมและบำเพ็ญประโยชน์ เก็บกวาดใบไม้และขยะมูลฝอย บริเวณรอบโรงเรียนในช่วงบ่าย
วันที่สองของการจัดค่ายภาษาอังกฤษในระดับชั้นอนุบาล โดยในวันนี้ทางคุณครูวิทยากรได้ให้นักเรียนแต่ละกลุ่มสีทำกิจกรรมแข่งขันหาไข่ให้มากที่สุดและก็ได้ฝึกให้นักเรียนใช้ทักษะแก้ปัญหาต่างๆโดยได้สมมุติให้นักเรียนไปซื้อของที่ตลาด จากนั้นก็ได้พักทานอาหารว่างต่อด้วยการทำเบเกอรี่ คุกกี้ ซึ่งนักเรียนได้มีส่วนร่วมกันผสมวัตถุดิบๆต่างเสร็จแล้วจึงไปอบที่เตาและรับประทานอาหารเที่ยงเป็นสปาเก็ตตี้ ช่วงบ่ายหลังจากนักเรียนพักผ่อนแล้วก็ให้นักเรียนเตรียมตัวแสดงเต้นประกอบเพลงต่างๆ ช่วงท้ายของงาน คุณพ่อนันทพล สุขสำราญได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและกล่าวปิดงานโครงการค่ายภาษาอังกฤษระดับชั้นอนุบาล