มอบเกียรติบัตรนักเรียน โครงการ PRE NT

วันที่ 25 ก.พ. 2563

ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายจิรทีปต์ พักเง้านักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้คะแนนยอดเยี่ยม อันดับที่ 1 ของประเทศในโครงการทดสอบวัดผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน (PRE N.T.) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2562 และเด็กหญิงพิชชาภา ศรีอาจ ได้คะแนนอันดับที่ 3 ของประเทศในโครงการเดียวกัน