มอบรางวัลนักเรียนจากผลโหวตวีดีโอทดสอบภาษาอังกฤษฯ

วันที่ 26 ก.พ. 2563

ช่วงเช้าวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ทางโรงเรียนได้มอบของรางวัลให้กับนักเรียนแต่ละระดับชั้นจากการร่วมสนุกกิจกรรมกดไลค์วีดีโอทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ขอขอบคุณผู้ปกครองและบุคคลที่เกี่ยวข้องทุกส่วนที่ให้ความร่วมมือพร้อมเป็นกำลังใจกับนักเรียนได้พัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้นไป ขอบคุณครับ