วันที่ 29 มิ.ย. 2563

โรงเรียนปัญจทรัพย์ มีนบุรีได้รับการตรวจติดตาม การป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตมีนบุรีเข้ามาตรวจเยี่ยมชมสถานที่ภายในโรงเรียนพร้อมให้คำแนะนำต่างๆ ทางโรงเรียนต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่เขตฯด้วยครับ